Dịch vụ cho thuê áo dài nam sang trọng, hiện đại

Bạn là người ưa chuộng những gì thuộc về truyền thống? Bạn muốn lưu giữa những khoảnh khắc đẹp cùng chồng trong ngày chụp ảnh ngoại cảnh, ngày cưới trong những bộ áo dài đậm chất dân tộc. Thế nhưng bạn đang lo lắng vì hiện nay có quá nhiều cửa hàng áo cưới nên không biết phải bắt đầu từ đâu, mặc khác bạn lo lắng vì không biết giá cả, chất lượng áo thế nào. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho thuê áo dài cô dâu, chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ cho thuê áo dài nam hay còn gọi là áo dài chú rể.

 

Hình ảnh cặp đôi duyên dáng trong tà áo dài Việt

Dịch vụ cho thuê áo dài nam

Ngày nay, nhiều người đàn ông cảm thấy khó chịu và ngột ngạt trong những bộ vest công sở do tính chất công việc bắt buộc, mặc khác phải mặc hàng ngày nên trong ngày cưới, họ muốn mặc áo dài để phần nào thoát ra những ràng buộc ngày thường, mặc khác họ muốn cảm thấy thoải mái và có thể tận hưởng những giây phút thoải mái bên cô dâu trong ngày cưới. Hiểu được điều này, bên cửa hàng chúng tôi cho ra đời dịch vụ cho thuê áo dài nam với những kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

 

áo dài nam 02

Nét sang trọng, hiện đại trông tà áo dài nam

 

Hính ảnh chú rể sánh bước cùng cô dâu trong ngày cưới là một hình ảnh đẹp, phần nào tái hiện lại truyền thống từ xưa của người Việt ta, cô dâu cùng chú rể trong chiếc áo dài sánh bước bên nhau, phía sau là toàn tháp tùng đang chê ô trông rất đẹp và duyên dáng.

 

Dịch vụ cho thuê áo dài nam

Đẹp hơn trong chiếc áo dài truyền thống

 

Dịch vụ cho thuê áo dài nam của chúng tôi đã được rất nhiều chú rể tin tưởng chọn lựa vì chất liệu may áo dài chủ yếu từ gấm lụa với thiết kế rộng rãi, thoải mái và không gò bó, ôm sát cơ thể giống như áo dài nữ. Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm chọn dịch vụ cho thuê áo dài nam của chúng tôi bởi vì tuy không phổ biến, nhiều kiểu như áo dài nữ nhưng chúng tôi luôn cập nhật, may ra những chiếc áo dài mới, và hiện đại dành cho nam cũng như cho chú rể.
Hãy chọn dịch vụ cho thuê áo dài nam, dịch vụ cho thuê áo dài cô dâu của chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc tận tình theo những yêu cầu khó nhất của bạn.

Thông tin liên hệ cửa hàng Cho Thuê Áo Dài
* 6/3 CMT8, P. Bến Thành, Quận 1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, Gò Vấp - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com

Add your comment

Cửa hàng số 1

6/3 CMT8, P. Bến Thành, Q1
ĐT: 0909.601.527

Cửa hàng số 2

108 Hoàng Văn Thụ, P9, PN
ĐT: 0909.603.527

Cửa hàng số 3

26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV
ĐT: 0909.605.527