Với những nhận xét tích cực của hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của áo dài Hạnh. Cùng xem khách hàng nói gì về chúng tôi nhé:

 

Chị Linh ( Bình Thạnh)

khách hàng nói về áo dài Hạnh 01

Mình đi thử áo ở nhiều cửa hàng khác, nhưng áo dài của Hạnh mặc lên dáng chuẩn và đẹp hơn hẳn. Mình quyết định đặt “trọn gói” bao gồm áo dài cho vợ chồng mình, áo dài bưng quả và áo dài cho 2 mẹ luôn. Đám hỏi và cưới ai cũng khen cả gia đình mặc áo dài đẹp.

 

 

Chị Tuyết ( Quận 3)

khách hàng nói về áo dài Hạnh 02

Nhân viên ở cửa hàng tuy rất trẻ nhưng tư vấn cho mình rất nhiệt tình. Một điều mình thích nữa ở đây đó là giá thuê áo dài khá rẻ. Mình đã thuê áo dài cho đội ngũ bưng quả ở đây. Mình cảm thấy rất hài lòng. Cám ơn chị Hạnh

 

 

Chị Thảo ( Tân Bình)

khách hàng nói về áo dài Hạnh 03

Mình tìm đến áo dài Hạnh qua giới thiệu của bạn bè vì bạn nói áo dài Hạnh có rất nhiều mẫu áo ở cửa hàng. Mình đã thuê áo dài cho mình và đội ngũ bưng quả ở đây. Cám ơn áo dài Hạnh

 

 

Chị Nguyệt (Sinh viên Gò Vấp)

khách hàng nói về áo dài Hạnh 04

Mình đã lên mạng và tìm kiếm thuê áo dài cho buổi chụp hình. Kết quả tìm kiếm thật bất ngờ khi tất cả kết quả đều là của áo dài Hạnh. Mình đã đến và thuê áo dài ở đây. Áo rất đẹp. Mình đã gửi hình cho Hạnh xem rùi nhé. Cám ơn áo dài Hạnh

 

 

Chị Yến (Quận 12)

khách hàng nói về áo dài Hạnh 05

Nhà mình ở khá xa khu trung tâm vì mình ở Quận 12, tình cờ search trên mạng thấy áo dài Hạnh có cửa hàng ở Thống Nhất, Gò Vấp rất gần nhà mình nên mình đã tìm đến và thuê áo dài ở đây. Lúc mặc ai cũng khen áo mình đẹp , rất vừa vặn, sẵn đó giới thiệu họ cho áo dài Hạnh luôn.

 

 

Chị Nga ( trưởng phòng Sale công ty bao bì Trung Đông)

khách hàng nói về áo dài Hạnh 06

Bữa thuê áo dài bên Hạnh, do mình quá bận rộn cho việc chuẩn bị đám cưới nên đã nhờ cửa hàng giao hàng. Áo dài Hạnh đã giúp mình giao áo đến tận nhà và còn miễn phí nữa. Dịch vụ rất tốt nhé. Cám ơn Áo dài Hạnh.

 

 

Áo dài Hạnh đã tồn tại và phát triển bao năm qua là nhờ có sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng.  Trên đây chỉ là một vài nhận xét tiêu biểu của khách hàng sử dụng dịch vụ tại áo dài Hạnh.

Nếu bạn có nhu cầu thuê áo dài phục vụ cho sự kiện quan trọng như đám cưới, chụp hình kỷ yếu, khánh thành công ty, hoặc phục vụ cho sự kiện nào đó, hãy đến với áo dài Hạnh, chắc chắn các bạn sẽ  hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ áo dài Hạnh

Thông tin liên hệ cửa hàng Cho Thuê Áo Dài
* 6/3 CMT8, P. Bến Thành, Quận 1 - 0909.601.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, Gò Vấp - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com