Địa chỉ thuê áo dài big size cho người mập tại TPHCM

Sending
User Review
4.17 (6 votes)

Đối với người béo tìm được một bộ trang phục thường ngày vừa vặn với mình đã là khó huống chi là khi phải đi tìm thuê áo dài. Hiểu được nỗi khổ của họ, áo dài Hạnh đã đặt may nhiều mẫu áo dài big size dành cho cô dâu, cho người lớn tuổi và cho đội bưng quả trong ngày cưới.

thuê áo dài big size

thuê áo dài big size

 

1. Áo dài bưng quả big size dành cho người mập

Áo dài Hạnh cung cấp các loại áo dài bưng quả big size dành cho những cô gái bưng quả mũm mĩm. Ai bảo những cô gái béo thì không thể làm người bưng quả. Đến với Áo dài Hạnh bạn sẽ tự tin với vóc dáng và hình thể của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ cô dâu trong đám hỏi.

Trẻ trung với áo dài bưng quả tay ngắn 03

Trẻ trung với áo dài bưng quả tay ngắn 03

 

Thuê áo dài bưng quả big size cho người mập

Thuê áo dài bưng quả big size cho người mập

 

Xem thêm: Chuyên cho thuê áo dài bưng quả big size tại TPHCM

 2. Áo dài cô dâu big size ( áo dài cưới big size) cho người mập

Thân hình nặng nề, mập mạp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến nhiều người trở nên tự ti, mặc cảm trong lĩnh vực thời trang. Đặc biệt với những cô dâu sắp lên xe hoa về nhà chồng. Nếu người khác hớn hở hạnh phúc cùng với chú rể của mình đi thử áo dài cho ngày cưới thì đối với những cô dâu béo đó là một nỗi khổ mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Nhiều cô dâu béo tâm sự rằng họ đã đi hết các cửa hàng lớn nhỏ thử ra thử vào các thể loại nhưng chẳng chiếc nào vừa. Hiếm hoi có cái vừa nhưng mẫu mã lại không ưng ý. Những lo lắng về trang phục ngày cưới khiến hầu hết các cô dâu béo bị rơi vào tình trạng stress và chán nản. Nhiều người đã phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để tự may áo dài cho mình mặc dù sau đó chẳng mấy khi mặc đến nữa.

Giờ đây, các cô dâu béo không phải lo lắng nữa vì tại Áo dài Hạnh có rất nhiều áo dài cưới big size. Những mẫu áo dài dành cho người mập tại Hạnh đều có cỡ từ L trở lên phù hợp với người có số cân từ 60 – 100 kg. Kiểu dáng thiết kế đa dạng, hiện đại vừa giúp cô dâu che bớt được khuyết điểm cơ thể lại khiến cô dâu trở nên duyên dáng và tự tin hơn trong ngày trọng đại của mình.

 

Áo dài cưới cho cô dâu

Áo dài cưới cho cô dâu

 

Áo dài cô dâu đuôi phụng

Áo dài cô dâu đuôi phụng

 3. Áo dài người lớn big size cho mẹ cô dâu chú rể

Bên cạnh áo dài big size dành cho cô dâu, Áo dài Hạnh còn cho thuê cả áo dài big size cho người lớn tuổi. Trải qua quá trình sinh nở, thời gian và tuổi tác khiến nhiều mẹ rơi vào tình trạng béo phì, thừa cân. Vì thân hình ngoại cỡ của mình hàng ngày các mẹ chỉ dám làm bạn với những loại quần áo may đo bằng vải thun co giãn và làm quen với những cái lắc đầu khi đi mua sắm tại những shop thời trang. Ngày cưới của các con tới gần các mẹ rất lo lắng vì chưa tìm ra địa chỉ nào để thuê áo dài ngoại cỡ. Các mẹ hãy yên tâm vì giờ đây Áo dài Hạnh đã có sẵn nhiều mẫu áo dài sang trọng, vừa vặn với các mẹ trong mùa cưới này.

Thuê áo dài big size

Thuê áo dài big size

 

áo dài người lớn mẫu 37

áo dài người lớn mẫu 37

 

áo dài người lớn mẫu 28

áo dài người lớn mẫu 28

 

Áo dài người lớn mẫu 23

Áo dài người lớn mẫu 23

 

Áo dài cho mẹ

Áo dài cho mẹ

Thân hình quá khổ giờ đây đã không còn là nối lo lắng khi phải đi chọn thuê áo dài big size rồi nhé. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần. Hãy để Áo dài Hạnh giúp bạn một tay để thừa cân không còn làm ảnh hưởng đến niềm vui của bạn trong ngày hạnh phúc.

Áo dài Hạnh

Thông tin liên hệ cửa hàng Cho Thuê Áo Dài
* 6/3 CMT8, P. Bến Thành, Quận 1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, Gò Vấp - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com

No Comments

Add your comment

Cửa hàng số 1

6/3 CMT8, P. Bến Thành, Q1
ĐT: 0909.601.527

Cửa hàng số 2

108 Hoàng Văn Thụ, P9, PN
ĐT: 0909.603.527

Cửa hàng số 3

26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV
ĐT: 0909.605.527