Chọn giầy cao gót khi mặc áo dài

Áo dài khiến bạn trở nên dịu dàng và lộng lẫy trong ngày cưới tuy nhiên nếu thiếu đi đôi giầy cao gót thì quả thật uổng phí công người mặc.

Phái nữ sinh ra vốn dĩ đã biết điệu đà cũng như những đôi giầy cao gót sinh ra là để dành riêng cho họ. Những chiếc áo dài kết hợp với giầy dép cao gót là sự kết hợp hoàn hảo. Đôi giầy cao gót khiến cho cô dâu thêm uyển chuyển và dịu dàng. Đồng thời nó còn giúp cô dâu “gian lận” được chiều cao trông thấy.

 

Chọn giầy cao gót khi mặc áo dài

Chọn giầy cao gót khi mặc áo dài

 

Trên thị trường hiện nay đa dạng các loại giầy dép mẫu mã màu sắc khac nhau. Tuy nhiên chọn loại giầy dép cao gót thế nào cho phù hợp với cô dâu khi mặc áo dài cũng là một điều cần bàn. Áo dài Hạnh sẽ tư vấn cho bạn một một số điều khi chọn giầy dép cao gót.

 

1. Về màu sắc

Giầy cao gót cho ngày cưới

Giầy cao gót cho ngày cưới

 

Nếu bạn chọn áo dài có màu đậm nên chọn giày màu đậm: đen hoặc nâu…Ngược lại với những áo dài trắng, hồng, vàng…nên chọn những loại giầy dép có màu sáng tương ứng.

Chọn xăng đan hay giầy?

Với thời tiết mùa hè hay mùa đông bạn đều có thể đi giầy. Tuy nhiên với thời tiết nóng nực xăng đan sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Vừa giúp bạn khoe được đôi chân thon thả lại vừa thanh mảnh dễ chịu.

 

2. Độ cao và kích cỡ

Dép cao gót cho ngày cưới

Dép cao gót cho ngày cưới

 

Tuy bạn tham lam muốn gian lận chiều cao thật nhiều nhưng không phải cứ chọn đôi cao lênh khênh là được. Nếu thường ngày bạn vẫn đi đôi 7 phân thì ngày cưới bạn có thể đi đôi 10 phân nhưng nếu thường ngày bạn không quen đi giầy cao gót thì chỉ nên chọn đôi 7 phân để tập đi, nếu không sẽ dễ xảy ra sự cố trong ngày cưới. Khi chọn độ cao của giầy bạn cũng nên để ý đến sự tương quan với chiều cao của chú rể để tránh “vượt tầm”. Bạn chú ý nếu là giầy nên chọn đôi giầy thoải mái chân nhưng không quá rộng vì bạn sẽ phải đi lại nhiều trong ngày cưới để tiếp khách. Nếu mang đôi giầy chật thì chân bạn có thể bị sưng phồng.

 

3. Đế giầy

Giầy cao gót cho ngày cưới

Giầy cao gót cho ngày cưới

 

Có loại đế bằng, đế nhọn và đế vuông. Loại đế bằng thích hợp với những người chưa quen đi giầy dép cao gót vì dễ giữ thăng bằng tuy nhiên có vẻ hơi cục mịch. Nếu không bạn có thể chọn đế vuông khỏe khoắn và cá tính hoặc giầy đế nhọn gợi cảm và nữ tính.

Cuối cùng khi đi giầy dép cao gót kết hợp với áo dài trong ngày cưới bạn nên đi từ từ để phù hợp với phong thái của người mặc áo dài đồng thời tránh những pha gay cấn dở khóc dở cười trong ngày hạnh phúc.

Áo dài Hạnh

Thông tin liên hệ cửa hàng Cho Thuê Áo Dài
* 6/3 CMT8, P. Bến Thành, Quận 1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, Gò Vấp - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com

Add your comment

Cửa hàng số 1

6/3 CMT8, P. Bến Thành, Q1
ĐT: 0909.601.527

Cửa hàng số 2

108 Hoàng Văn Thụ, P9, PN
ĐT: 0909.603.527

Cửa hàng số 3

26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV
ĐT: 0909.605.527