Cho thuê đội bưng quả chuyên nghiệp nhất Sài Gòn

Nếu nghi thức trao nhẫn được coi là linh hồn của ngày cưới thì nghi thức trao nhận tráp chính là linh hồn của lễ ăn hỏi. Vì vậy có được đội ngũ bê tráp (bưng quả) chuyên nghiệp như ý muốn giúp cô dâu chú rể hoàn thành tốt công việc trong ngày này là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

Đội bưng quả chuyên nghiệp 01

Đội bưng quả chuyên nghiệp 01

Ngày xưa việc bưng quả chủ yếu đều nhờ cậy bạn bè, người thân. Tuy nhiên do lối sống luôn bận rộn và tất bật nên ngày nay khó lòng có thể nhờ được những người như ý muốn. Đôi khi việc người bưng quả lỡ hẹn vì rất nhiều lý do khiến cô dâu chú rể đến giờ chót vẫn phải chạy đôn chạy đáo để tìm người thế chân. Những sự cố bất ngờ như vậy làm ảnh hưởng đến tâm trạng của cô dâu chú rể trong ngày quan trọng khiến niềm vui không còn trọn vẹn. Đấy là chưa kể đến việc những người được nhờ do chưa có kinh nghiệm trong việc trao nhận quả nên hay gặp phải những bối rối trong quá trình tác nghiệp dẫn dến những tình huống “dở khóc dở cười”. Công việc bê tráp tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không thể thiếu đi sự chuyên nghiệp và đầu tư bài bản. Đó cũng là lý do mà dịch vụ cho thuê đội bưng quả, bê tráp chuyên nghiệp đã ra đời.

Đội bưng quả chuyên nghiệp 02

Đội bưng quả chuyên nghiệp 02

Dịch vụ cho thuê người bưng quả thường hoạt động theo hình thức cộng tác viên. Cộng tác viên của đội bưng quả là những sinh viên đang theo học tại các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn. Vì thời gian lên lớp không phải lúc nào cũng kín mít nên các bạn có thể tranh thủ thời gian để làm việc. Do vậy nguồn nhân lực cho việc bê tráp luôn dồi dào, giải quyết được vấn đề nhân lực. Đối với nữ phải là những người cao ráo, hình thức ưa nhìn và thái độ cởi mở. Đối với nam là những nam sinh đẹp trai, phong độ. Giá mỗi lần bưng quả cho 1 người dao động khoảng trên dưới 100 nghìn. Tiền lì xì là do tùy tâm của mỗi gia đình, không nằm trong hợp đồng. Trang phục cho đội bê quả là do hai bên tự thỏa thuận. Trong đám hỏi ngoài nhiệm vụ bê và nhận lễ, đội bưng quả còn có thể giúp đỡ cô chú rể đón tiếp khách và không quên việc chụp hình lưu niệm.

Đội bưng quả chuyên nghiệp 03

Đội bưng quả chuyên nghiệp 03

Chính vì mạng mạng lưới cộng tác viên rộng rãi không lo thiếu người nên ngày nay các dịch vụ cho thuê người bưng quả rất được ưa chuộng. Tuy mất một chút kinh phí nhưng để có được công việc suôn sẻ cũng là điều nên làm. Ở Sài Gòn nếu bạn chưa biết thuê đội bưng quả ở đâu hãy đến với Áo dài bưng quả Hạnh. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê áo dài và bê tráp ăn hỏi. Đội ngũ bưng quả của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp bài bản từ cách đứng, cách đi, cách trao, nhận, lễ và kể cả cách mỉm cười…Vì thế đội bưng quả của chúng tôi luôn làm hài lòng những Quý khách hàng khó tính nhất. Hơn nữa nếu chọn đội ngũ bưng quả tại Hạnh bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề trang phục áo dài cho đội bưng quả và vấn đề trang điểm, làm tóc. Với chuyên gia trang điểm của Áo dài Hạnh những cô gái và chàng trai bưng quả sẽ đến phục vụ bạn với vẻ ngoài sáng loáng nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần nhé.

Đội bưng quả chuyên nghiệp 04

Đội bưng quả chuyên nghiệp 04

 

Đội bưng quả chuyên nghiệp 05

Đội bưng quả chuyên nghiệp 05

 

Đội bưng quả chuyên nghiệp 06

Đội bưng quả chuyên nghiệp 06

Áo dài Hạnh

Thông tin liên hệ cửa hàng Cho Thuê Áo Dài
* 6/3 CMT8, P. Bến Thành, Quận 1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, Gò Vấp - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com

Comments1

Add your comment

Cửa hàng số 1

6/3 CMT8, P. Bến Thành, Q1
ĐT: 0909.601.527

Cửa hàng số 2

108 Hoàng Văn Thụ, P9, PN
ĐT: 0909.603.527

Cửa hàng số 3

26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV
ĐT: 0909.605.527