Rạng rỡ, hạnh phúc khi diện áo dài cưới đỏ trong lễ đính hôn

Nếu như một chiếc soiree trắng là chiếc váy không thể thiếu trong lễ cưới chính thức của mỗi cô dâu thì một chiếc áo dài truyền thống lại là sự lựa chọn hầu hết của các cô dâu trong buổi lễ đính hôn (ăn hỏi) của mình. Để đánh dấu cho buổi lễ trọng đại này cũng như trượng trưng cho niềm hạnh phúc, sự xinh đẹp rạng rỡ của mình, các cô gái thường lựa chọn diện một chiếc áo dài đỏ.

 

Những chiếc áo dài đỏ thời nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng cách tân từ nhiều chất liệu vải khác nhau vừa đảm bảo được nét truyền thống khi cô dâu diện những chiếc áo dài đỏ này lại đem lại sự trẻ trung, vui mừng cho người diện. Đặc biệt, những chiếc áo dài đỏ dành cho các cô dâu trong lễ đính hôn của mình thường được may, thiết kế rất cầu kỳ bằng những họa tiết thêu tay, đính cườm,… Như chiếc áo dài đỏ thêu hình con công tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi dưới đây.

Áo dài cưới đỏ trong lễ đính hôn

Áo dài cưới đỏ trong lễ đính hôn

 

Đối với những cô nàng thích sự diêm dúa, thướt tha thì bạn có thể lựa chọn chiếc áo dài đỏ có vạt dài và xòe đằng sau. Đằng trước của chiếc áo dài đỏ này được đính đá trải khắp, rất cầu kỳ mang lại sự trẻ trung cho người diện. Đuôi váy dài thướt tha, xòe sẽ mang lại cho bạn như đang diện một chiếc váy cưới và đặc biệt khi lên hình, chiếc váy này sẽ rất bắt mắt.

Áo dài cưới đỏ trong lễ đính hôn 02

Áo dài cưới đỏ trong lễ đính hôn 02

 

Nếu là người cẩn thận, thích sự cầu kỳ, cô dâu có thể lựa chọn cho mình chiếc áo dài đỏ được đính cườm. Những hạt cườm trắng được đính tỉ mỉ, chi tiết theo đường thêu trên nền vải màu đỏ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Áo dài cưới đỏ trong lễ đính hôn 03

Áo dài cưới đỏ trong lễ đính hôn 03

 

Ren là một chất liệu vải được rất nhiều các cô nàng ưa thích và đương nhiên những chiếc áo dài đỏ cho các cô dâu diện thời nay không thể thiếu được làm từ chất liệu này. Chất liệu này sẽ mang lại sự trẻ trung, gợi cảm kết hợp với chiếc áo dài đỏ truyền thống sẽ giúp cô dâu nổi bật, rạng rỡ trong ngày hạnh phúc của mình. Tại website: chothueaodai.com.vn, chiếc áo dài đỏ ren được chúng tôi làm từ chất liệu ren mềm, họa tiết bắt mắt, trẻ trung sẽ đem lại sự thoải mái cho người mặc và có mức giá rất hợp lý.

Áo dài cưới đỏ trong lễ đính hôn 04

Áo dài cưới đỏ trong lễ đính hôn 04

 

Nếu bạn thích một buổi lễ đính hôn (ăn hỏi) của mình mang đậm chất truyền thống, bạn có thể lựa chọn cho người bạn đời, chú rể tương lai của mình một chiếc áo dài nam đế sóng vai với cô dâu trong chiếc áo dài đỏ truyền thồng.

Áo dài cưới đỏ trong lễ đính hôn 05

Áo dài cưới đỏ trong lễ đính hôn 05

 

Để thuê hoặc sở hữu những mẫu áo dài đỏ để diện trong lễ đính hôn của mình hay cho những buổi chụp ảnh cưới, các bạn có thể xem các mẫu áo dài tại website: chothueaodai.com.vn và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0982 936 339 để nhận được những sự tư vấn tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ cửa hàng Cho Thuê Áo Dài
* 6/3 CMT8, P. Bến Thành, Quận 1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, Gò Vấp - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com

Add your comment

Cửa hàng số 1

6/3 CMT8, P. Bến Thành, Q1
ĐT: 0909.601.527

Cửa hàng số 2

108 Hoàng Văn Thụ, P9, PN
ĐT: 0909.603.527

Cửa hàng số 3

26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV
ĐT: 0909.605.527