Từ lâu, áo dài đã là một trang phục truyền thống trong lịch sử của người dân Việt. Áo dài không chỉ được sử dụng để mặc hàng ngày, mặc tham gia các lễ hội, dự tiệc,… mà còn được sử dụng làm trang phục cưới. Mặc dù, các mẫu áo cưới hiện đại, mang phong cách phương Tây sau khi du nhập vào nước ta đã trở nên vô cùng phổ biến, thế nhưng, không vì vậy mà những chiếc áo dài cưới bị lãng quên.

Đặc biệt, ngày nay, số lượng các cặp đôi trẻ tìm về những mẫu áo dài cưới đẹp để làm trang phục mặc trong ngày trọng đại càng ngày càng nhiều. Chính vì vậy, các nhà thiết kế, các đơn vị cung cấp áo cưới cũng đưa ra thị trường rất nhiều mẫu áo dài lễ cưới đơn giản và đẹp. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 99 mẫu áo dài cưới đẹp nhất ngay sau đây!

Các loại áo dài được ưa chuộng

Áo dài tiệc cưới màu đỏ tượng trưng cho sự hy vọng về cuộc sống sung túc, đầy đủ, may mắn sau này, đây chính là sự mong muốn và mơ ước của nhiều cặp đôi khi bắt đầu cho gia đình mới của mình.

Ngoài ra, sự rực rỡ của màu đỏ cũng sẽ làm cho ngày cưới trọng đại thêm phần ý nghĩa hơn. Đi kèm là một đóa hoa cưới màu trắng, hồng sẽ tôn lên vẻ đẹp của bộ áo dài đỏ

Nhiều người nhận định rằng những tông màu sáng sẽ mang đến cảm giác vui vẻ, hạnh phúc cho đối phương khi nhìn thấy nó

https://chothueaodai.com.vn/product-category/ao-dai-cuoi

https://chothueaodai.com.vn/cac-mau-ao-dai-dam-cuoi-don-gian-dep

https://chothueaodai.com.vn/cac-mau-ao-dai-cuoi-mau-trang

https://chothueaodai.com.vn/ao-dai-cuoi-mau-vang

https://chothueaodai.com.vn/ao-dai-cuoi-mau-do-dep

https://chothueaodai.com.vn/ao-dai-cuoi-mau-trang-dinh-da

https://chothueaodai.com.vn/vai-ao-dai-cuoi-dep