Duyên dáng với áo dài Hạnh trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Ngày quốc tế phụ nữ 8.3 là một ngày có ý nghĩa quan trọng đối với phụ nữ trên toàn thế giới. Hòa chung với không khí náo nức đó, hàng năm cứ đến ngày này ở nước ta lại diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam như mít tinh, văn nghệ, gặp gỡ, tặng quà…Khi tham dự những sự kiện ấy với chị em không thể thiếu đi tà áo dài.

 

Mặc áo dài ngày 8/3 dự kỷ niệm

Mặc áo dài ngày 8/3 dự kỷ niệm

 

Trước đây do tư tưởng trọng nam khinh nữ nên người phụ nữ bị đối xử bất bình đẳng. Ngày 8.3 được coi là ngày đấu tranh chung của phụ nữ trên toàn thế giới, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ trên toàn thế giới vì dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội. Ngày nay những đóng góp lớn lao của phụ nữ đã được xã hội ghi nhận, người phụ nữ đã được bình đẳng hơn. Họ có thể tham gia công tác xã hội và làm việc gia đình. Vì thế 8.3 bên cạnh việc đòi quyền lợi cho người phụ nữ còn có ý nghĩa tôn vinh những người có những đóng góp tích cực cho xã hội. Là ngày mà những người chồng, người cha, người con thể hiện tình cảm của mình với những người phụ nữ trong gia đình. Trong những ngày nay đi đến đâu cũng thấy tràn ngập cờ, hoa. Ở Việt Nam có rất nhiều những hoạt động kỷ niệm diễn ra trong các xã, phường, cơ quan, doanh nghiệp, trường học…Đâu đâu cũng long trọng hướng về một nửa quan trọng của thế giới. Cũng đã thành một thông lệ khi tham gia những hoạt động trọng đại như vậy chị em thường mặc áo dài.

 

Mặc áo dài ngày 8-3

Mặc áo dài dự lễ kỷ niệm 8.3

 

Áo dài là trang phục truyền thống dành riêng cho người phụ nữ Việt Nam. Áo dài giúp chị em trở nên duyên dáng, kín đáo và dịu dàng. Không có trang phục nào thích hợp hơn áo dài trong những dịp lễ, tiết đặc biệt là trong những ngày chỉ dành riêng cho phụ nữ. Hình ảnh chị em phụ nữ thướt tha trong tà áo dài với những bó hoa tươi thắm trên tay trong ngày 8.3 đã trở thành một hình ảnh quen thuộc. Những tà áo dài khiến cho người phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, tươi vui hơn để ngày mai có thêm động lực tiếp tục sự nghiệp cao cả của mình: làm vợ, làm mẹ, hoàn thành tốt công việc xã hội giao cho…
Thật tuyệt vời nếu chị em được sở hữu những chiếc áo dài của riêng mình nhưng nếu chị em nào chưa có thì cũng không phải lo lắng vì rất dễ dàng để thuê cho mình những bộ áo dài ưng ý lại có thể thay đổi mẫu mã theo từng sự kiện. Tại Sài Gòn Áo dài Hạnh là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cho thuê áo dài. Với thâm niên 20 năm trong nghề áo dài Hạnh đã phát triển lên 3 cơ sở để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu Quý khách hàng. Tất cả các mẫu áo dài của chúng tôi đều được đặt may từ những nhà thiết kế nổi tiếng chắc chắn sẽ khiến chị em hài lòng. Chúng tôi có cả những mẫu dành cho các bạn trẻ và những mẫu dành cho phụ nữ trung niên. Đặc biệt chúng tôi cung cấp cả áo dài size lớn, áo dài big size dành cho người mập. Giá cả từ 70 – 100.000 đồng/bộ thông thường.

 

Áo dài ngày 8/3 dành cho các bạn trẻ

Áo dài dành cho các bạn trẻ đa dạng về màu sắc. Chất liệu chủ yếu là chất liệu ren, lụa. Bên cạnh kiểu dáng truyền thống còn có sự cách tân ở phần tay áo, cổ áo đem đến sự thoải mái và trẻ trung cho người mặc. Với những mẫu áo dài này chắc chắn chị em sẽ trở thành những người phụ nữ xinh đẹp nhất trong ngày 8.3

 

Trẻ trung với áo dài bưng quả tay ngắn 01

Áo dài ngày 8-3

 

Trẻ trung với áo dài bưng quả tay ngắn 03

Trẻ trung với áo dài bưng quả tay ngắn 03

 

Trẻ trung với áo dài bưng quả tay ngắn 04

Trẻ trung với áo dài bưng quả tay ngắn 04

 

Áo dài cô dâu hồng sen kim sa

Áo dài cô dâu hồng sen kim sa

 

Áo dài gấm vàng đồng tiền

Áo dài gấm vàng đồng tiền

 

Áo dài dành cho phụ nữ trung niên

Bên cạnh tính thẩm mỹ các thiết kế áo dài dành cho người lớn tuổi tại cửa hàng chúng tôi đều chú trọng đến sự thoải mái cho người mặc. Họa tiết và phối màu đảm bảo giúp các chị em trở nên thon gọn và uyển chuyển hơn. Phần chiết eo thường cao hơn eo thực. Do đó những mẫu áo dài cho người lớn tuổi tại Hạnh được rất nhiều phụ nữ trung niên yêu thích lựa chọn.

Áo dài trung niên 01

Áo dài trung niên 01

 

Áo dài trung niên 02

Áo dài trung niên 02

 

Áo dài Hạnh

Thông tin liên hệ cửa hàng Cho Thuê Áo Dài
* 6/3 CMT8, P. Bến Thành, Quận 1 - 0909.601.527
* 108 Hoàng Văn Thụ, P9, Phú Nhuận - 0909.603.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, Gò Vấp - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com

Add your comment

Cửa hàng số 1

6/3 CMT8, P. Bến Thành, Q1
ĐT: 0909.601.527

Cửa hàng số 2

108 Hoàng Văn Thụ, P9, PN
ĐT: 0909.603.527

Cửa hàng số 3

26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV
ĐT: 0909.605.527