Áo dài cưới cho nàng béo bụng

Cuộc sống văn phòng hàng ngày chỉ xoay quanh chiếc bàn và chiếc ghế trong nhiều giờ khiến cho lớp mỡ bụng ngày một dày lên. Đó là nỗi ưu phiền của rất nhiều chị em đặc biệt là những những người chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng. Họ lo lắng với những ngấn mỡ thừa như vậy làm sao có thể mặc được áo dài trong ngày cưới. Hôm nay áo dài Hạnh sẽ chia sẻ một số bí quyết để giải tỏa nỗi lo lắng của chị em.

ao-dai-cuoi

Xã hội càng hiện đại con người càng dễ mắc những bệnh như béo phì hay béo bụng. Thời gian eo hẹp cũng không thể khiến người ta có thời gian để đến những trung tâm thể dục. Nhiều người chọn cách giảm béo cấp tốc để có được vòng eo thon gọn trong ngày trọng đại duy nhất của mình nhưng việc giảm béo bụng cấp tốc thường đi kèm với nhiều hệ lụy mà vẫn chưa thấy hiệu quả ra sao. Nếu những nỗ lực vẫn chưa làm bạn hài lòng thì chúng tôi sẽ mách cho bạn vài mẹo nhỏ trong việc chọn áo dài. Với những mẹo này bạn vẫn có thể làm cô dâu xinh đẹp trong tà áo dài vừa có thể che được phần bụng quá khổ của mình.

 

Áo dài chiết eo cao

Áo dài cưới cho nàng béo bụng 01

Áo dài cưới cho nàng béo bụng 01

Những chiếc áo dài có chiết eo cao hơn phần eo thực sẽ là cứu cánh cho cô dâu béo bụng. Những chiếc áo dài này tạo cảm giác người trở nên thon gọn hơn giúp cô dâu tự tin hơn trong ngày cưới của mình.

 

Áo dài có tà bồng bềnh xòe rộng

Áo dài cưới cho nàng béo bụng 02

Áo dài cưới cho nàng béo bụng 02

Những áo dài có tà xòe rộng bồng bềnh từ trên xuống dưới quả thật rất tuyệt vời. Nó giúp cô dâu gầy che đi đôi chân khẳng khiu nhưng cũng giúp cho cô dâu có “bụng bia” che đi được khuyết điểm của mình. Mặt khác những chiếc áo dài này còn mang đến cho cô dâu vẻ đẹp hiện đại và lộng lẫy trong ngày cưới của mình.

 

Áo dài dáng suông

Áo dài cưới cho nàng béo bụng 03

Áo dài cưới cho nàng béo bụng 03

Áo dài dáng suông sẽ giúp bạn che được nhược điểm cơ thể một cách hoàn hảo. Hơn nữa áo dài dáng suông còn thoải mái khi mặc.

 

Áo dài có lớp khoác ngoài

Áo dài cưới cho nàng béo bụng 04

Áo dài cưới cho nàng béo bụng 04

Bạn có thể mặc những chiếc áo dài có lớp khoác ngoài và cài hai vạt lại với nhau dấu đi phần bụng của mình. Phần khoác ngoài có thể may rộng hơn một chút so với áo trong. Chọn chất vải dầy để may áo choàng ngoài để tránh nhìn xuyên thấu phần bụng bên trong.

 

Họa tiết

Áo dài cưới cho nàng béo bụng 05

Áo dài cưới cho nàng béo bụng 05

Cách trang trí họa tiết trên áo cũng là một cách để đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người vào những phần cơ thể khiếm khuyết. Với cô nàng béo bụng bạn nên chọn những loại áo dài có họa tiết tập trung chủ yếu ở phần thân áo, tay hoặc dưới tà. Phần bụng không nên trang trí họa tiết hoặc chỉ nhấn nhá họa tiết nhí.

Tuân thủ những nguyên tắc trên chắc chắn bạn sẽ trở thành cô dâu duyên dáng nhất trong ngày hạnh phúc bất chấp những nhược điểm của cơ thể. Tại áo dài Hạnh chúng tôi có nhiều mẫu mã áo dài phù hợp với những cô dâu như bạn. Nếu bạn nằm trong số đó hãy đừng quên gọi điện cho chúng tôi. Với 150 mẫu áo dài chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Áo dài Hạnh

Thông tin liên hệ cửa hàng Cho Thuê Áo Dài
* 6/3 CMT8, P. Bến Thành, Quận 1 - 0909.601.527
* 26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, Gò Vấp - 0909.605.527
HOTLINE: 0982.936.339 - 0923.272.865
» Xem bản đồ đường đi
Facebook: fb.com/aodaibungqua.com.vn
Email: info@aodaihanh.com

Add your comment

Cửa hàng số 1

6/3 CMT8, P. Bến Thành, Q1
ĐT: 0909.601.527

Cửa hàng số 2

26/5 Nguyễn Văn Lượng, P6, GV
ĐT: 0909.605.527

Cửa hàng số 3

COMING SOON
ĐT: 0909.603.527